Hotline: 0989 025 872

Làm cách nào để gửi tiền bằng PayPal.Me?

Datexchage sẽ hướng dẫ các bạn cách gửi tiền cho người khác bằng liên kết Paypal.Me. Chỉ cần nhấp vào liên kết PayPal.Me mà bạn đã được gửi hoặc nhập vào trình duyệt của mình. Nhập số tiền bạn muốn gửi và chọn cách bạn muốn thanh toán. Bạn có thể gửi tiền từ số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng hoặc chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ưa thích của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một tài khoản. Đăng ký nhanh chóng và miễn phí.
 
Tôi có thể hủy thanh toán không?
Bạn chỉ có thể hủy các khoản thanh toán có trạng thái “Chưa được xác nhận”. Nếu thanh toán đã hoàn tất, bạn sẽ không thể tự hủy vì người nhận của bạn đã nhận được tiền. Bạn có thể đảo ngược khoản thanh toán đã hoàn thành bằng cách liên hệ với người nhận và yêu cầu hoàn lại tiền.
 
 
Hộp kiểm “Bảo vệ mua hàng PayPal” để làm gì?
Nếu bạn đang mua thứ gì đó hoặc thanh toán cho một dịch vụ, hãy chọn hộp để nhận các mặt hàng đủ điều kiện được bảo hành bởiBảo vệ mua hàng PayPal. Bỏ chọn nếu bạn đang gửi thanh toán cho bạn bè và gia đình (họ không được bảo vệ bởi Bảo vệ mua hàng PayPal).
 
 
Phí gửi tiền là bao nhiêu?
Bạn có thể gửi tiền miễn phí cho bạn bè và gia đình ở Hoa Kỳ khi bạn sử dụng số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, phí là 2,9% + 0,30 đô la. Gửi tiền để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ là miễn phí. Người nhận trả một khoản phí nhỏ.
X

Nhập thông tin đăng ký