Hotline: 0989 025 872

Binance Pay mở rộng dịch vụ đến người dùng tại Mỹ

Tính năng Binance Pay đã được đưa vào ứng dụng từ tháng 02/2021, đến nay người dùng tại Mỹ sẽ bắt đầu có dịp trải nghiệm. 
 
Binance Pay là dịch vụ thanh toán cho phép người sử dụng gửi và nhận gần 150 loại tiền mã hoá khác nhau mà không còn cần phải nhập địa chỉ ví gửi/rút phức tạp như ở ví lưu ký thông thường. Hơn thế nữa, các giao dịch qua Binance Pay hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.
 
 
Binance Pay được giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nhấn mạnh là “thành tố quan trọng” trong hệ sinh thái Binance vì nó là minh chứng cho tính khả thi khi đưa tiền mã hoá vào thực tiễn. Binance Pay loại bỏ sự phức tạp trong việc chuyển/rút tiền mã hoá, đề cao tính tiện lợi như tốc độ thanh toán và giao dịch “không gas fee”.
 
Binance.US gần đây đã loại bỏ phí giao dịch cho Bitcoi (BTC) và Ethereum (ETH) trong bối cảnh hứng thú đầu tư trong ngành tiền mã hóa giảm xuống mức thấp nhất 2 năm trở lại đây.
 
 
Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới cũng đang gặp hàng loạt FUD khởi nguồn từ cáo buộc của Reuters về những mập mờ trong cách xử lý vụ rửa tiền năm 2018, như Coin68 đã đưa tin. Sự việc trở nên nghiêm trọng đến chiều ngày 13/12, stablecoin của Binance là BUSD depeg nhẹ, sàn sau đó tuyên bố tạm ngừng cho rút USDC vì thiếu thanh khoản. Các nhà đầu tư tay to cũng có động thái di chuyển tài sản sang các sàn khác, tạo nên hiệu ứng hoảng loạn toàn cục, song đã có dấu hiệu dịu lại trong sáng ngày 14/12.
X

Nhập thông tin đăng ký