Hotline: 0989 025 872

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi mà khách hàng quan tâm về các dịch vụ mua bán mua bán payoneer, mua bán pingpong, mua bán USDT, mua bán paypal, mua bán LianLian Global.

cauhoi

Câu hỏi trước khi sử dụng dịch vụ

Datexchange có uy tín hay không?

Có thể đây sẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán payoneer, mua bán pingpong, mua bán USDT, mua bán paypal bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin về tôi trên google. Mọi thông tin trên website đều minh bạch rõ ràng. Hãy check kỹ trước khi giao dịch.

Tại sao tài khoản Paypal của tôi bị xác minh?

Việc sử dụng Paypal sẽ có rất nhiều lần bạn phải xác minh danh tính hoặc xác minh giao dịch. Thông thường lỗi thường phổ biến nhất đó là xác minh ngưỡng 4000$. Bạn chỉ cần upload CCCD kèm sao kê ngân hàng là được.

Mua bán có chính sách bảo hành hay không?

Datexchange cam kết về nguồn tiền Paypal là sạch 100%. Tất cả mọi giao dịch mua bán đều được check nguồn kiểm tra kỹ trước khi giao dịch. Cam kết bảo hành change back dành cho mọi khách hàng.

PingPong có lừa đảo hay không?

PingPong là một cổng thanh toán và nhận thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu trên Thế Giới hiện nay. PingPong là uy tín để bạn có thể nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Đăng ký tài khoản PingPong có mất phí không?

Không có bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký và thu từ các platform. Mức phí tối đa 1% được thanh toán khi rút tiền từ PingPong về tài khoản Ngân hàng của bạn. Không có chi phí ẩn nào khác.

Tôi có thể mua USDT ở đâu?

Mua USDT trên Datexchange một cách liền mạch bằng các loại tiền mã hóa phổ biến như BTC, ETH, SOL, OKB, cũng như các loại tiền pháp định như USD, GBP, EUR, INR...

Cách rẻ nhất để mua USDT là gì?

Datexchange là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT. Khi sử dụng tính năng "Chuyển đổi" của chúng tôi, bạn có thể mua USDT mà không mất phí.

X

Nhập thông tin đăng ký